Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

  Công ty TNHH Âm Thanh Số Đại Nam  (gồm cả nền tảng website, mobile website) cùng ứng dụng mua sắm của các trang thương mại điện tử khác tất cả gọi chung là Đại Nam Audio , chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây trước khi truy cập những nội dung khác để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

   

  chinh-sach-bao-mat-thong-tin-cua-dai-nam-audio

   

  1. Phương pháp đảm bảo an toàn, an ninh cá nhân

   

  Website được sử dụng công nghệ  kỹ thuật SSL để mã hóa thông tin nhạy cảm của cá nhân quý khách như tên, địa chỉ và các thông tin liên quan khác của khách hàng.

   

  2. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

   

  Các thông tin thu thập sẽ giúp chúng tôi:

  - Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

  - Hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng.

  - Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất của chúng tôi.

  - Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website và ứng dụng.

  - Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Đại Nam Audio 

  - Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website của chúng tôi, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số điện thoại liên lạc, Email…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Đại Nam Audio không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

   

  3. Sử dụng thông tin cá nhân:

   

  - Đại Nam thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
  - Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như email, điện thoại, tin nhắn... Quý khách cũng có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới...

   

  4. Cá nhân/Tổ chức nào được sử dụng thông tin cá nhân

   

  - Ngoại trừ các trường hợp về "Sử dụng thông tin cá nhân" như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.

  - Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Tuy nhiên, bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án. 

  - Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chúng tôi trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Đại Nam Audio.

  chinh-sach-bao-mat-thong-tin-khach-hang

  5. Truy xuất (sửa đổi, xóa bỏ/ từ chối) thông tin cá nhân: 

   

  Bất cứ thời điểm nào, nếu tên, địa chỉ email hoặc địa chỉ, số điện thoại hoặc các thông tin cá nhân khác của quý khách có thay đổi, quý khách có thể cập nhật, sửa đổi hoặc bỏ đi các thông tin có liên quan trong tài khoản quý khách đăng ký trên dainamaudio.vn. Ngoài ra, nếu quý khách không muốn tiếp tục nhận thông tin qua email từ chúng tôi, quý khách vui lòng gửi email đến: dainam.audio2023@gmail.com .

   

  6. Bảo mật thông tin cá nhân:

   

  - Khi quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Đại Nam Audi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. 

   

  - Đại Nam Audio cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba ( trừ 1 số trường hợp được nêu trên điều 4 (Cá nhân/Tổ chức nào được sử dụng thông tin cá nhân). Nếu quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến Đại NAM Audio.


  - Đại Nam Audio cũng khuyến cáo quý khách nên tuân thủ các nguyên tắc sau để có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình, gồm:

  + Không tiết lộ Tên sử dụng/Tên đăng nhập và/hoặc Mật khẩu với bất kỳ ai, viết hoặc sử dụng ở nơi mà mọi người có thể nhận biết và nhìn thấy được.

  + Khi chọn mật khẩu quý khách không nên chọn những thông tin dễ xác định như họ tên, ngày sinh, số điện thoại hoặc một số ký tự, con số dễ nhận biết từ tên, ngày sinh, số điện thoại của quý khách.

  + Thoát khỏi hệ thống và trình duyệt khi rời khỏi máy tính, ngay cả trong thời gian ngắn. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.
  Khi nghi ngờ mật khẩu đã bị lộ, quý khách thay đổi mật khẩu ngay lập tức, trong trường hợp cần thiết quý khách lập tức thông báo và đề nghị được hỗ trợ từ Đại Nam Audio.

  + Trong trường hợp các giao dịch, hành vi trái pháp luật được tiến hành với tài khoản hoặc thông thông tin cá nhân của quý khách mà không có sự ủy quyền hoặc do sự sai sót, vô ý hoặc cố ý từ phía quý khách, TECHSOUND hiểu rằng quý khách sẽ chịu toàn bộ tổn thất hoặc trách nhiệm theo quy định pháp luật khi các giao dịch đó được thực hiện.

   

  7. Thanh toán an toàn:

   

  Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Đại Nam Audio qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa. Bên cạnh đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng, quý khách vui lòng lưu ý các chi tiết sau:

  - Chỉ thanh toán trên website có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.
  - Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên website; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức cho Đại Nam Audio để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.
  - Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

   

  chinh-sach-bao-mat-thong-tin

   

  8. Thông tin liên hệ:

   

  Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ:

  Đại Nam Audio

  Địa chỉ: 357 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP. HCM

  Điện thoại: 0822958333

  Website: dainamaudio.vn
   

  Bài viết xem nhiều nhất
  Zalo
  Hotline