Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

   Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và bán hàng tốt nhất với tiêu chí: “uy tín – tận tình – chu đáo” Công ty chúng tôi đưa ra chính sách vận chuyển và setup hỗ trợ khách hàng một cách tối đa nhất như sau:

   

  chinh-sach-giao-hang-dai-nam-audio

   

  I. Vận chuyển

   

   Đại Nam Audio nhận đặt hàng và giao hàng đến tận nơi tại tất cả các tỉnh thành toàn quốc.

   Tất cả hàng hóa vận chuyển đến nơi của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách và bao gồm các chứng từ liên quan như: Đơn đặt hàng, Phiếu xuất kho, Hóa đơn VAT,…

   Đại Nam Audio sẽ áp dụng miễn phí vận chuyển nội thành TPHCM trong bán kính 10 km đối với tất cả các đơn hàng từ 20.000.000 VNĐ trở lên . Thời gian vận chuyển ko quá 24 tiếng.

   Đối với đơn hàng  trên 10 km hoặc dưới 20.000.000, phí vận chuyển và thời gian giao hàng sẽ do thỏa thuận giữa khách hàng  và nhân viên bán hàng.Thời gian vận chuyển ko quá 24 tiếng.

   Đối với những đơn hàng ở tỉnh thành khác, Đại Nam Audio sẽ giao cho đơn vị vận chuyển và thời gian vận chuyển từ 2 đến 7 ngày  ( tùy theo vị trí địa lý và thời tiết ). Phí vận chuyển sẽ do thỏa thuận giữa khách hàng và nhân viên bán hàng

  Trước khi giao hàng bộ phận tiếp nhận vận chuyển sẽ gọi điện trước thông báo cho khách hàng để xác định về thời gian hàng xuất đi và địa điểm giao nhận cụ thể.

   

  II. Set up - Lắp đặt 

   

  Đội ngũ kỹ huật công ty Đại Nam Audio sẽ thực hiện lắp đặt hệ thống tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

   Khách hàng sẽ thanh toán chi phí cho nhân viên lắp đặt theo thỏa thuận, hoặc thanh toán chi phí vật tư phát sinh theo bảng giá.

   Mọi chi phí vật tư phát sinh sẽ được thông báo rõ ràng cho khách hàng trước khi tiến hành lắp đặt

   Trường hợp khách hàng mua sản phẩm về tự cài đặt, setup khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật, cũng như rủi ro tổn hại về sản phẩm như rơi vỡ, hư hỏng…

   

  chinh-sach-van-chuyen-va-lap-dat

   

  III. Lưu ý của khách hàng khi nhận hàng

   

  Khi nhận hàng, quý khách vui lòng  tra số lượng, chất lượng và tình trạng của sản phẩm, trên tất cả các sản phẩm của Đại Nam Audio đều có tem bảo hành của nhà hãng, trên tem có ghi rõ thời gian và thời hạn bảo hành của nhà sản xuất. 

  Bài viết xem nhiều nhất
  Zalo
  Hotline