Công Trình Âm Thanh KTV Chuyên Nghiệp Happy- Tây Ninh

Công Trình Âm Thanh KTV Chuyên Nghiệp Happy- Tây Ninh

  ĐẠI NAM AUDIO – tự hào là đơn vị chuyên cung cấp - tư vấn và lắp đặt sản phẩm, đưa ra giải pháp âm thanh tối ưu nhất dành cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như quán  Bar, Lounge, Vũ trường, Nhà hàng – khách sạn, Hội trường-Tiệc cưới và đa dạng các cấu hình âm thanh dàn karaoke gia đình cao cấp, dàn karaoke kinh doanh chuyên nghiệp,…

   

  Với sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng khách hàng ở mọi tỉnh thành, gần đây Đại Nam Audio đã lắp đặt thành công Cấu hình âm thanh karaoke kinh doanh chuyên nghiệp – Martin Audio cho hệ thống KTV Happy tại Tây Ninh. Đây là bộ dàn đang được các chủ đầu tư KTV đánh giá cao và lựa chọn cho phòng hát karaoke của mình, sự kết hợp nhịp nhàng giữa các thiết bị âm thanh hiện đại, chuyên nghiệp, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, bùng cháy nhất!

   

  Cấu hình âm thanh karaoke kinh doanh chuyên nghiệp – Martin Audio bao gồm 5 thiết bị chính:

  - 4 Loa Martin Blackline X15

  - Đẩy công suất IDL 41000

  - Micro Misound M8

  - Vang số Misound K3000

  - Quản lý nguồn Misound 1018P

   

  Những hình ảnh thực tế của Công Trình Âm Thanh KTV Chuyên Nghiệp Happy- Tây Ninh

   

   

   

  Tại Sao Chọn Chúng Tôi

   

  Đại Nam Audio - đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng cao cấp và chuyên tư vấn các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp đến với tất cả khách hàng, chủ đầu tư kinh doanh với các sản phẩm đến từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng hàng đầu như Agasound, Optimal-Audio, Martin-Audio, Misound, Shure, Allen&Heath, Pionner,….

   

  Sản phẩm cung cấp đến tay khách hàng là hàng nhập khẩu 100% chính hãng, đảm bảo chất lượng và chế độ hậu mãi tốt nhất.

   

  Đội ngũ kỹ thuật - chuyên viên tư vấn nhiệt tình, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng để mang đến những cấu hình âm thanh chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất và đúng tiến độ setup cho khách hàng.

   

  Đại Nam Audio – hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng từ cá nhân đến các tổ chức với mức chi phí tối ưu nhất và những chương trình khuyến mãi cực Sốc dành cho tất cả khách hàng!

  Zalo
  Hotline