Công Trình Âm Thanh Gia Đình Cho Anh Tân - Đồng Nai

Công Trình Âm Thanh Gia Đình Cho Anh Tân - Đồng Nai

  ĐẠI NAM AUDIO – đơn vị chuyên cung cấp - tư vấn và lắp đặt sản phẩm, mang đến những giải pháp âm thanh hoàn hảo với giá cả tối ưu nhất cho các khách hàng/ chủ đầu tư của hệ thống KTV chuyên nghiệp, quán bar, club, pub, lounge, vũ trường, hội trường-tiệc cưới, nhà hàng – khách sạn và đa dạng các cấu hình âm thanh dàn karaoke gia đình cao cấp.

   

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, Đại Nam Audio hứa hẹn mang đến cho khách hãng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đáp ứng đúng nhu cầu và chi phí đầu tư của khách hàng. Được sự tin tưởng và ủng hộ của anh Tân – Đồng Nai, tuần trước Đại Nam Audio đã lắp đặt thành công Cấu hình âm thanh karaoke gia đình cao cấp – Agasound chuyên nghiệp. Đây là bộ dàn với sự kết hợp chuyên nghiệp giữa các thiết bị âm thanh hiện đại được tích hợp đa dạng các tính năng độc đáo vượt trội, giúp khách hàng tận hưởng không gian thư giãn, thoải mái sau một ngày làm việc.

   

  Cấu hình âm thanh karaoke gia đình cao cấp – Agasound bao gồm 5 thiết bị chính:

  - 2 Loa Agasound AE810

  - Sub Agasound AS15

  - Đẩy công suất Agasound A4

  - Micro Misound M8

  - Vang số Misound 8600

  - Quản lý nguồn Misound 1018P

   

  Hình ảnh thực tế tại Công Trình Âm Thanh Gia Đình Cho Anh Tân - Đồng Nai

   

   

   

  Tại sao Chọn Đại Nam Audio

   

  Đại Nam Audio - tự hào là 1 trong những đơn vị lớn nhất trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng tại TP.HCM. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều nhập khẩu 100% chính hãng đến từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng như Optimal-Audio, Agasound, Martin-Audio, Electro Voice, IDL, JBL, Misound, Shure, Pionner,…. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

   

  Đến với Đại Nam Audio, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chính chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi mang đến.

   

  Đội ngũ kỹ thuật - chuyên viên tư vấn nhiệt tình, năng động và có sáng tạo trong quá trình tư vấn nhằm đưa ra những gợi ý, những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, tất cả với mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Zalo
  Hotline