Lắp đặt phòng hát quán karaoke kinh doanh cho anh Hạnh tại Đồng Nai

Lắp đặt phòng hát quán karaoke kinh doanh cho anh Hạnh tại Đồng Nai

  Lắp đặt phòng hát quán karaoke kinh doanh cho anh Hạnh tại Đồng Nai

  Là đơn vị phân phối và lắp đặt thiết bị âm thanh có uy tín số 1 thị trường. Đại Nam Audio rất vui khi được anh Hạnh – chủ quán karaoke tại Biên Hòa – Đồng Nai tin tưởng và lựa chọn làm đối tác để tư vấn và cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh quán cho mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về hệ thống âm thanh này dưới đây.

   

  Cấu hình chi tiết bộ dàn âm thanh phòng hát karaoke gồm:

  + Loa karaoke Domus DP6120 : 4 chiếc

  + Cục đẩy công suất BIK VM620A: 2 chiếc

  + Vang số BIK BPR-8500 : 1 chiếc

  + Loa sub Alto TS315S : 1 chiếc

  + Combo đầu Karaoke Việt KTV K-Plus 4TB + Màn hình 21,5 inch : 1 bộ

  + Micro không dây BCE UGX12 Plus: 1 bộ gồm đầu thu và 2 tay micro

   

  Bộ dàn sử dụng 2 cặp loa karaoke Domus DP6120, được cấu tạo từ 2 củ loa, trong đó có 1 loa bass 30cm và 1 loa treble 3.3cm giúp Domus DP 6120 tái tạo 2 đường tiếng riêng biệt với âm trầm uy lực, âm cao trong sáng. Loa karaoke Domus DP-6120 cho công suất trung bình của loa là 400W bạn sẽ hoàn toàn yên tâm tận hưởng một cách trọn vẹn và trung thực nhất từng cung bậc âm thanh.

  Độ phủ âm rộng, độ âm thanh phóng to, trở kháng 8ohm phối ghép tốt với các thiết bị khác cho ra 1 bộ dàn chất lượng. Loa Domus DP 6120 sử dụng phù hợp với dàn karaoke cao cấp hoặc phục vụ cho không gian âm thanh karaoke kinh doanh.

  Sự kết hợp của 2 chiếc cục đẩy công suất BIK VM620A cùng vang số BIK BPR-5600 giúp khuếch đại và xử lý âm thanh ra loa hay nhất, hạn chế hú rít cho bộ dàn karaoke sử dụng. Hỗ trợ âm trầm là Loa sub Alto TS315S cho chất âm mạnh mẽ, thích hợp với nhiều thể loại âm thanh từ sống động.

  Combo Đầu Việt KTV K-Plus 4T + Màn Việt KTV 21,5 inch hiện đại, sang trọng, hoàn hảo cho bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp mang đến sự trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Đầu Việt KTV K-Plus 4T (1 chiếc) ổ cứng 4TB, bộ xử lý âm thanh cao cấp. Màn hình cảm ứng VietKTV 21,5 inch (1 chiếc) giao diện thông minh, sắc nét.

  Nếu bạn đang muốn đầu tư cho gia đình bộ dàn karaoke kinh doanh thì có thể tham khảo bộ dàn trên đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Đại Nam Audio để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

  Zalo
  Hotline